Bạn khởi nghiệp thất bại không hẳn bạn thiếu kiến thức, kỹ năng, hay thiếu vốn. Bạn khởi nghiệp thất bại phần nhiều bạn chưa phải người khởi nghiệp”.

Bằng chứng rất nhiều người được đào tạo bài bản, tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng, kinh nghiệm quản làm việc, thậm chí đã CEO của các tập đoàn lớn, lại vốn khởi nghiệp dồi dào, nhưng khi ra khởi nghiệp thì vẫn thất bại như thường.

sao vậy? những người đó những chuyên gia chứ không phải người khởi nghiệp”. Phẩm chất của chuyên gia củangười khởi nghiệpkhác nhau hoàn toàn.

Vậy bạn muốn biếtngười khởi nghiệp người nào, những phẩm chất ? quan trọng hơn, bạn phải người khởi nghiệp”? Nếu không, thì cách nào để trở thànhngười khởi nghiệptrước khi bạn xắn tay khởi nghiệp.

Những điều này sẽ được trả lời trong buổi tọa đàmNgười khởi nghiệp đặc biệt?” do SAV tổ chức.

Để tham dự, bạn vui lòng đăng tại địa chỉ: goo.gl/kd7EYY

Thời gian: 18h30h-21h30h ngày 26/6

Địa điểm: BKHUP, tầng 3, toà nhà A17 Bách Khoa, số 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội

Rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại buổi tọa đàm.

Trân trọng,

StartUp Academy Việt Nam

---

Vài nét về diễn giả: TS. Giáp Văn Dương CEO của StartUp Academy Vietnam, đơn vị đào tạo chuyên sâu hỗ trợ khởi nghiệp, sáng lập Công ty GiapGroup. Ông cũng được biết đến như  người khai mở đào tạo dòng giáo dục khai sáng VN. Năm 2015, ông là đại diện duy nhất của Việt Nam được bình chọn là Lãnh đạo trẻ châu Á thế kỷ 21 (Asia 21 Young Leaders) bởi Asia Society.