Báo cáo Việt Nam 2035, được soạn thảo bởi các chuyên gia của Ngân hàng Thế giới & Bộ Kế hoạch và Đầu tư, được nhìn nhận như tài liệu tham vấn quan trọng cho sự phát triển dài hạn của kinh tế Việt Nam, hướng tới sự thịnh vượng, sáng tạo, công bằng và dân chủ.

Vậy dưới con mắt của các chuyên gia, bức tranh tổng quan của kinh tế Việt Nam sẽ dịch chuyển ra sao trong những năm tới, đặc biệt là những ngành nghề nào Việt Nam thực sự có thế mạnh, có thể cạnh tranh trên trường quốc tế? Và trong cuộc dịch chuyển vĩ mô này, đâu là cơ hội của người trẻ khởi nghiệp?

Với cộng đồng khởi nghiệp, nếu chọn đúng ngành nghề Việt Nam có thế mạnh để khởi nghiệp thì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nhiều so với việc đầu tư vào những ngành nghề Việt Nam không có lợi thế cạnh tranh.

Những nội dung này sẽ được làm rõ trong buổi tọa đàm với Bà Phạm Chi Lan, chuyên gia kinh tế, nguyên Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, một trong những tác giả của “Báo cáo Việt Nam 2035”.

Thời gian: 18h30 check-in, 19h-21h diễn ra sự kiện
Địa điểm: BKHUP Coworking space, Tầng 3 toà nhà A17 Bách Khoa, số 17 Tạ Quang Bửu, Hà Nội.
Để tham dự, vui lòng đăng ký miễn phí tại goo.gl/ef8d5D

Đặc biệt, cơ hội nhận được voucher trị giá 50% cho khoá học khai giảng tháng tư của SAV cho những bạn đăng kí trực tiếp tại buổi toạ đàm. Thông tin chi tiết về khoá học vui lòng xem tại: http://startupacademy.vn/khoa-hoc