Tọa đàm: "Khởi nghiệp là khởi cái gì?"

-----

Diễn giả: TS. Nguyễn Thành Nam

Dẫn chương trình: TS. Giáp Văn Dương

Thời gian: 18.30 -21.30, ngày 21/2/2017.

Địa điểm: Up-Coworking Space, Tòa nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

-----

Khởi nghiệp đang là phong trào ở Việt Nam, không chỉ dành cho giới trẻ, những người làm kinh doanh, mà còn là chủ đề lớn của Chính phủ. Năm 2016 đã được gọi là năm “Quốc gia khởi nghiệp”.

Tuy nhiên, khởi nghiệp là khởi cái gì, câu hỏi này hoàn toàn bỏ ngỏ. Nhiều bạn trẻ hăm hở khởi nghiệp mà không hề được trang bị những hiểu biết cơ bản về khởi nghiệp. Đó chính là một trong những lý do vì sao thất bại chiếm tỷ lệ rất cao trong khởi nghiệp.

Để giảm thiểu rủi ro, bước đi đúng ngay từ những bước đi đầu tiên cho người trẻ khởi nghiệp, StartUp Academy Vietnam tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: Khởi nghiệp là khởi cái gì?

Tại buổi tọa đàm này, diễn giả và người dẫn chương trình sẽ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và cùng cử tọa đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi cơ bản nhất của khởi nghiệp.

Thành phần tham dự: Khách mời, cộng đồng khởi nghiệp và những người quan tâm đến khởi nghiệp.

Để tham dự, vui lòng đăng ký theo đường link bên dưới.

StartUp Academy Vietnam rất hân hạnh được đón tiếp.

-----

Vài nét về diễn giả:

TS. Nguyễn Thành Nam, nguyên TGĐ Tập đoàn FPT, là một trong nhóm 13 người sáng lập FPT. Hiện ông là PCT HĐQT Đại học FPT.

Thời gian gần đây, ông được cộng đồng StartUp biết đến với việc thành lập Đại học trực tuyến FUNIX.

TS. Giáp Văn Dương là người sáng lập GiapGroup. Ông cũng là một trong những cổ đông sáng lập StartUp Academy Vietnam, đơn vị đào tạo chuyên sâu cho cộng đồng StartUp.