Các mạng công nghiệp lần thứ 4 (CN 4.0) đang ập đến. Bạn có muốn tận dụng cơ hội này để khởi nghiệp? Cụ thể:

1. Nếu bạn đã có ý tưởng triển khai và thương mại hóa các giải pháp tự động hóa vào các ứng dụng thực tế của đời sống từ bán lẻ, nông nghiệp, xưởng sản xuất, y tế, giáo dục… nhưng chưa biết thực hiện bằng cách nào.
2. Nếu bạn có kiến thức chuyên môn trong từng lĩnh vực sản xuất, dịch vụ và muốn phát triển các sản phẩm và giải pháp công nghệ internet vạn vật (IoT) để tạo ra các hệ thống thông minh, tự động hóa trong lĩnh vực chuyên môn của mình.
3. Nếu bạn chưa có ý tưởng cụ thể nhưng có tinh thần khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ, muốn tự mình đi thẳng vào công nghiệp 4.0 nhanh nhất, rẻ nhất mà không cần phải là chuyên gia công nghệ.
4. Nếu bạn ứng dụng robot và tự động cho các quá trình sản xuất mà không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này.
Chúng tôi mời bạn tham dự buổi tọa đàm có chủ đề: “Khởi nghiệp sáng tạo trên nền công nghệ IoT” do Startup Academy Việt Nam tổ chức. Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ chuyên gia về IoT để tìm ra cơ hội khởi nghiệp sáng tạo trên nền công nghệ IoT.
Lưu ý: bạn không cần phải là chuyên gia về Công nghệ Thông tin hay Tự động hóa, vì công nghệ chúng tôi hướng dẫn bạn có thể tự chỉ trong vài giờ, nếu bạn thực sự muốn. 

Diễn giả: Ông Lương Ngọc Tuấn, Người phát kiến ngôn ngữ và nền tảng V-SYS LOGIC, Giám đốc công ty Hệ Thống Việt.
Dẫn chương trình: TS. Giáp Văn Dương là người sáng lập GiapGroup. Ông cũng là một trong các Founder và CEO của StartUp Academy Vietnam, đơn vị đào tạo chuyên sâu và hỗ trợ khởi nghiệp. 

Thời gian: 14.00 - 17.00, ngày 4/6/2017.
Địa điểm: BKHUP, tầng 3, nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
ĐẶC BIỆT: Tham dự chương trình theo nhóm 2 người, bạn có cơ hội nhận được quà tặng của Startup Academy Vietnam với tổng trị giá cho nhóm lên đến 1,500,000 đồng.
Đăng kí tham dự miễn phí tại đây: goo.gl/ly9MNa
Hotline: 0986888946