Toạ đàm: Người khởi nghiệp có gì đặc biệt?
Bạn đang là chuyên gia hay là người khởi nghiệp trong dự án kinh doanh của bạn? “Người khởi nghiệp” là người nào, có những phẩm chất gì? Và quan trọng hơn, bạn có phải là “người khởi nghiệp”? Nếu không, thì có cách nào để trở thành “người khởi nghiệp” trước khi bạn xắn tay khởi nghiệp. Những vấn đề này sẽ được TS. Giáp Văn Dương khai mở và dẫn dắt các bạn đến với câu trả lời trong buổi toạ đàm "Người khởi nghiêp có gì đặc biệt" lúc 18h30-21h30 ngày 26/6 tại BKHUP, tầng 3 nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu. Hotline: 0986888946

Xem chi tiết
Hội thảo: Khởi nghiệp sáng tạo trên nền công nghệ IoT
Tại buổi hội thảo chủ đề: “Khởi nghiệp sáng tạo trên nền công nghệ IoT” do Startup Academy Việt Nam tổ chức, bạn sẽ được gặp gỡ chuyên gia về IoT để tìm ra cơ hội khởi nghiệp sáng tạo trên nền công nghệ IoT mà bạn không cần phải là chuyên gia về Công nghệ Thông tin hay Tự động hóa. Thời gian: 14.00 - 17.00, ngày 4/6/2017. Địa điểm: BKHUP, tầng 3, nhà A17, số 17 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xem chi tiết
Toạ đàm
Toạ đàm "TÔI LÀ AI KHI TÔI KHỞI NGHIỆP" với diễn giả T.S Giáp Văn Dương, CEO của GiapGroup và học viện khởi nghiệp StartUp Academy Vietnam, sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi khó khăn nhất của mỗi cuộc hành trình, trong khởi nghiệp cũng như trong cuộc sống. Câu hỏi "Tôi là ai?" và "Tôi phải làm gì với cuộc đời mình?"

Xem chi tiết