Khởi nghiệp sáng tạo trên nền công nghệ IoT
Khóa đào tạo “Khởi nghiệp trên nền công nghệ IoT được thiết kế” để giúp học viên hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh dựa vào công nghệ IoT và V-SYS LOGIC.

Ửu điểm của cách tiếp cân này là cho phép các sản phẩm và hệ thống IOT với thời gian và chi phí thấp hơn 5-10 lần so với phương pháp đang phổ biến hiện nay tại VN và trên Thế giới. Ngoài ra, người phát triển sản phẩm và thiết kế hệ thống IoT cũng không cần phải là chuyên gia về CNTT hay điện tử tự động. Chỉ cần có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực bạn định triển khai, hoặc chỉ cần bạn có đam mê phát triển các dự án kinh doanh dựa trên công nghệ IoT, là bạn có thể dễ tự triển khai và thương mại hóa các hệ thống IoT nhờ vào ngôn ngữ và nền tảng cho IoT của V-SYS LOGIC.
Xem chi tiết
Trở thành người khởi nghiệp
Bạn khởi nghiệp thất bại không phải vì bạn kém tài năng, bạn thiếu kiến thức, hay thiếu vốn. Bạn khởi nghiệp thất bại đơn thuần là vì bạn chưa phải là người khởi nghiệp, và không ai chỉ cho bạn cách trở thành người khởi nghiệp. Vì thế, hãy trở thành người khởi nghiệp trước khi bắt tay khởi nghiệp. Chỉ như vậy, bạn mới có thể thành công. Chỉ như vậy, bạn mới tránh được việc phải trả những cái giá quá đắt khi bắt tay khởi nghiệp.

Khóa học “NGƯỜI KHỞI NGHIỆP” được phát triển dành riêng cho những người đã và đang khởi nghiệp nhưng còn hoang mang về con đường phía trước; hoặc những người muốn khởi nghiệp nhưng không biết mình có phù hợp hay không; hoặc những người muốn thấu hiểu bản thân, muốn xác lập sứ mệnh cá nhân thông qua việc khởi nghiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.
Xem chi tiết